Tin chuyển nhượng Mbappe: Anh ấy sẽ quyết định tương lai của mình sau khi nghe lời thoải thuận của PSG và Real Madrid

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang rất bình tĩnh trước những tin đồn PSG đã chốt thành công điều khoản sơ bộ nhằm giữ chân Mbappe

Mẹ của Kylian Mbappe, Fayza Lamari, đã đến Qatar để tiếp tục đàm phán với các chủ sở hữu của Paris Saint-Germain về việc gia hạn hợp đồng tiềm năng của cầu thủ bóng đá người Pháp, nhưng Real Madrid vẫn tỏ ra bình tĩnh, chỉ ra mong muốn được khoác áo Los Blancos.

Những nguồn tin có được thông tin về tình hình hiện tại đều nói rõ rằng việc chuyển đến Real Madrid vẫn là ưu tiên hàng đầu của Mbappe trước lựa chọn ở lại PSG. Gia đình của cầu thủ 23 tuổi sẽ tới Madrid vào tuần tới vì hai bên sẽ tổ chức một vòng đàm phán mới sau khi các cuộc đàm phán bị tạm dừng do trận đấu giữa PSG và Real Madrid ở vòng 16 đội Champions League.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe vẫn đang thảo luận với gia đình để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

PSG đã đề nghị cho Mbappe một tấm séc với gia trị “khủng”, nhưng anh ấy từ chối đưa ra bất kỳ con số nào về nó vì quyết định của anh ấy sẽ không dựa trên tiền lương của anh ấy. Như MARCA đã đưa tin, Mbappe vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, điều này sẽ phụ thuộc vào việc đội bóng nào cung cấp cho anh ấy dự án thể thao tốt nhất.

Những người thân cận với cầu thủ này gần đây nói với MARCA rằng Real Madrid đã có tất cả các lợi thế, nhưng vẫn còn một số khoảng cách đáng kể trong các cuộc đàm phán giữa hai bên. Mbappe muốn chắc chắn rằng kế hoạch của đội hình đã phù hợp và đội sẽ tiến hành trẻ hóa cần thiết. Điều này có nghĩa là khả năng ký hợp đồng với Erling Haaland sẽ không phải là vấn đề đối với cầu thủ người Pháp.

Trong khi đó, khả năng Mbappe chuyển đến Real Madrid có thể phá kỷ lục về mức phí ký hợp đồng, dự kiến ​​trên 80 triệu euro.

Bản quyền hình ảnh của Mbappe

Kylian Mbappe
Tương lai của Kylian Mbappe chính là chủ đề nóng trên khắp các mặt báo trong vòng 1 năm qua

Mbappe muốn sở hữu 100% quyền hình ảnh của mình, nhưng Real Madrid thường đưa ra tỷ lệ 50% cho các cầu thủ của họ, mặc dù một số thành viên của đội hiện tại đã bảo đảm nhiều hơn thế. Đây là một vấn đề khiến Mbappe lo lắng ngoài khía cạnh tài chính. Ý định của anh ấy là kiểm soát quyền hình ảnh của mình, như gần đây anh ấy đã chứng minh với Liên đoàn bóng đá Pháp bằng cách từ chối tham gia các chiến dịch quảng cáo liên quan đến đồ ăn vặt hoặc cờ bạc.

Mbappe sẵn sàng thay đổi ngành công nghiệp theo cách của mình, để giáo dục mọi người và là một tấm gương cho trẻ em. Và đó là một trong những lý do chính khiến anh làm việc với luật sư danh tiếng Delphine Verheyden. Gia đình của anh ấy sẽ gặp cả PSG và Real Madrid trong vài ngày tới, và vẫn còn phải xem quyết định cuối cùng của Mbappe sẽ là gì.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *