Tại sao người hâm mộ lại la ó khi Messi và Neymar chạm bóng thay vì Mbappe?

Mbappe, Messi và Neymar

Người hâm mộ Paris Saint-Germain đã la ó cả Lionel Messi và Neymar trong trận đấu tại Ligue 1 với Bordeaux.

Bộ đôi này bị la ó rõ ràng mỗi khi chạm bóng. Maxime Dupuis của Eurosport France nói rằng những tiếng la ó đã diễn ra trong nhiều năm và trận thua Real Madrid tại Champions League là dấu vết cuối cùng đối với những người hâm mộ câu lạc bộ, những người giờ đây đã nhận ra rằng câu lạc bộ bị xây dựng ngược.

Lionel Messi và Neymar đã bị người hâm mộ PSG la ó trong trận đấu của câu lạc bộ với Bordeaux vào Chủ nhật. Bộ đôi này là tâm điểm của sự phẫn nộ của người hâm mộ sau khi câu lạc bộ Paris bị loại khỏi Champions League một cách đáng thất vọng. Câu lạc bộ Ligue 1 đã bị loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội bởi Real Madrid. Đội bóng đá của Mauricio Pochettino đã kiểm soát hoàn toàn, dẫn trước 2-0 sau pha lập công trong hiệp một của Kylian Mbappe tại Santiago Bernabeu.

PSG có tất cả ngôi sao nhưng vẫn thất bại

Neymar và sau đó là Messi được ký hợp đồng với mục đích chính là chứng kiến ​​PSG lên ngôi vô địch Champions League, nhưng sau màn trình diễn đáng thất vọng ở cả hai lượt trận thua 16 vừa qua, cặp đôi này đã trở thành tâm điểm của sự phẫn nộ của người hâm mộ trước đó – nơi tên của họ bị chế nhạo trong trận đấu.

Messi và Neymar
Messi và Neymar bị phan la ó mỗi lần chạm bóng trong trận đấu với Boudeux

Và HLV Pochettino của PSG cho biết ông buồn với cách đối xử của họ sau chiến thắng 3-0 giúp họ tạo khoảng cách 15 điểm ở ngôi đầu bảng. Pochettino nói sau chiến thắng 3-0 trước Bordeaux: “Tất cả những ai yêu mến PSG đều buồn sau thất vọng của Madrid. Tôi buồn với những gì tôi đã trải qua ngày hôm nay. Tất cả chúng tôi đều bị ảnh hưởng. Chúng tôi hiểu sự thất vọng và thất vọng. Tất cả chúng tôi đang sống cùng nhau, như một đội. Chúng tôi có nhiệm vụ chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra. Chúng tôi chia sẻ sự thất vọng này với những người ủng hộ.”

Hậu quả từ việc xây dựng đội bóng

Trong khi Pochettino nói rằng anh ấy thất vọng trước phản ứng của một số người hâm mộ PSG, Maxime Dupuis, của Eurosport France, nói rằng hành vi của cổ động viên nhà đã được thực hiện trong nhiều năm và bắt nguồn từ việc thiếu kế hoạch ở cấp độ phòng họp.

Anh ấy nói rằng PSG có quá nhiều sức mạnh cho Ligue 1, nhưng cũng không được xây dựng để đạt được thành công ở cấp độ ưu tú của môn thể thao này. Trong khi người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng của họ đối với các cầu thủ, trách nhiệm cuối cùng thuộc về những người điều hành câu lạc bộ, cụ thể là Nasser Al-Khelaifi và Leonardo. Anh ấy bắt đầu: “Những gì đã xảy ra vào thứ Tư là lần cuối cùng và cũng là lần dữ dội nhất.”

Mbappe, Messi và Neymar
Kylian Mbappe (số 7) là người duy nhất được fan ca tụng trong bộ 3 trên hàng công

“Vì PSG quá lớn so với Ligue 1, nên mục tiêu duy nhất của họ, nói một cách biếm họa, là Champions League. Nhưng PSG đã một lần nữa thất bại trong nhiệm vụ của mình và lần bị loại này trông giống như những lần trước, với Barcelona hay Manchester United. Các cổ động viên đang nhận ra rằng PSG đbịược xây dựng ngược lại: họ tích lũy cá nhân mà không xây dựng tập thể. Họ nghĩ rằng các cầu thủ sẽ cải thiện đội bóng khi nó hoạt động ngược lại. Nhìn Chelsea, nhìn Liverpool, v.v. PSG là một trò chơi tầm cỡ của Football Manager, nơi ban lãnh đạo mua những gì tỏa sáng và uy tín.”

“Nó đã như vậy trong nhiều năm và đó là những gì người hâm mộ đổ lỗi cho ban lãnh đạo Paris, Nasser Al-Khelaifi và Leonardo nói riêng. Đối đầu với Madrid, Mbappé là hoàn hảo. Messi đã không làm gì và Neymar, nếu không phải là người tồi tệ nhất, không ở mức độ mong đợi của anh ấy kể từ khi anh ấy đến vào năm 2017. Cầu thủ người Brazil thường xuyên bị chấn thương và có một lối sống đáng ngờ. Và bây giờ anh ấy đã ký hợp đồng với PSG cho đến năm 2025. Messi đã có hai bàn thắng ở Ligue 1. Bây giờ người hâm mộ thấy rằng trong số ba tiền đạo, họ sẽ mất đi cầu thủ trẻ triển vọng, người mà sẽ được Paris xây dựng xung quanh.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *