Real Madrid sẵn sàng kích hoạt “siêu bom tấn” Kylian Mbappe- Erling Haaland với giá trị 292 triệu bảng

Real Madrid muốn có Erling Haaland và Mbappe

Theo các báo cáo, Real Madrid được cho là đang chuẩn bị một số tiền lớn lên đến 292 triệu Euro để ký hợp đồng với bộ đôi “siêu tiền đạo” Kylian Mbappe và Erling Haaland vào mùa hè này.

Đại gia Tây Ban Nha này đã hâm mộ cả hai siêu sao này từ rất lâu. Và tờ Marca nói rằng câu lạc bộ đang tập hợp tài chính từ việc kêu gọi tài trợ nhằm trang trải phí chuyển nhượng, chi phí cho các người đại diện và tiền lương của cầu thủ.

Mbappe, 23 tuổi, gần như chắc chắn sẽ chuyển đến sân Bernabeu khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Cầu thủ này đã muốn chơi cho câu lạc bộ từ khi còn là một đứa trẻ và Real dường như có quyền ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Los Blancos đã ra giá để cố gắng sở hữu Mbappe vào mùa hè năm ngoái nhưng PSG vẫn quyết tâm giữ chân cầu thủ người Pháp và nuôi hi vọng để có thể thuyết phục cựu cầu thủ Monaco ký gia thêm. Tuy nhiên, điều đó ngày càng khó xảy ra và một vụ chuyển nhượng theo dạng tự do sẽ được hoàn tất – nghĩa là Real sẽ chỉ cần trả phí cho người đại diện và tiền lương cho Mbappe.

Mbappe và Erling Haaland
Mbappe và Erling Haaland đang là 2 tiền đạo trẻ “khủng” nhất Châu Âu

Đối với trường hợp của Haaland, Madrid phải đối mặt với một trận chiến dữ dội để có được chữ ký của ngôi sao trẻ người Nauy. Tiền đạo của Borussia Dortmund năm nay 21 tuổi và đã ghi 78 bàn sau 77 trận cho câu lạc bộ nước Đức. Với thành tích ấn tượng thì một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu đã theo đuổi chữ ký của cầu thủ này, bao gồm cả đối thủ truyền kiếp của Real là Barcelona cũng như những gã khổng lồ của Anh là Manchester United và Manchester City.

Chelsea có thể khôi phục sự quan tâm của họ đối với Haaland nếu Romelu Lukaku thực hiện lời hứa trở lại Inter Milan. Cầu thủ người Na Uy từ chối tiết lộ nhiều điều về nơi anh ấy sẽ chơi bóng ở mùa giải tới. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ này tại Dortmund có điều khoản giải phóng khoảng 64 triệu bảng, có hiệu lực vào mùa hè này.

Nhưng Haaland, cha của anh ta, Alf-Inge và “siêu cò” Mino Raiola sẽ đảm bảo rằng thân chủ của mình có được thỏa thuận tốt nhất với một mưc lương khổng lồ. Vào thứ Sáu, Haaland đã có những dấu hiệu bất mãn khi tiết lộ rằng anh ấy đang cảm thấy áp lực từ câu lạc bộ hiện tại trong việc quyết định về tương lai của mình.

Real Madrid muốn có Erling Haaland và Mbappe
Real Madrid muốn có cả Erling Haaland và Mbappe

Haaland nói: “Họ đã bắt đầu gây nhiều áp lực cho tôi và tôi phải chấp nhận điều đó. Tôi đã chọn không nói bất cứ điều gì vì sự tôn trọng đối với câu lạc bộ và người hâm mộ. Nhưng bây giờ có rất nhiều áp lực đang đến từ câu lạc bộ, vì vậy đây là thời điểm để bắt đầu mọi thứ. Điều đó có nghĩa là mọi thứ sẽ xảy ra ngay bây giờ. Tôi đã nói ngay từ đầu rằng tôi muốn tập trung vào bóng đá bởi vì đó là lúc tôi ở trạng thái tốt nhất. Không phải khi những thứ khác xuất hiện trong đầu tôi.”

Khi được hỏi về sự liên hệ từ các đội bóng khác, Haaland nói thêm: “Không phải bây giờ vì chúng tôi đang ở giữa giai đoạn khó khăn với rất nhiều trận đấu. Tất cả những gì tôi muốn làm là chơi bóng, nhưng tôi không thể làm điều đó bây giờ. ”

Đáp lại, Giám đốc điều hành Dortmund, Hans-Joachim Watzke, khẳng định câu lạc bộ không thể đợi đến tháng Năm’để tìm hiểu xem Haaland đang muốn làm gì.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *