Những điều cản trở Mbappe chuyển đến Real Madrid

PSG vẫn hy vọng giữ ngôi sao trẻ sáng giá ở lại câu lạc bộ

Kylian Mbappe nhấn mạnh vào Chủ nhật rằng anh ấy vẫn chưa đưa ra quyết định liên quan đến tương lai của mình và nhấn mạnh rằng có những nhân tố mới có thể cám dỗ anh ấy ở lại Paris Saint-Germain và từ chối Real Madrid.

Tờ MARCA đã đi sâu vào những nhận xét mới nhất của mình để xem xét những yếu tố này có thể là gì dựa theo các nguồn tin thân cận với ngôi sao của PSG. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi về việc liệu Mbappe có thể thay đổi quyết định và ở lại PSG hay không hay liệu những bình luận của anh ấy đến do không muốn làm người hâm mộ của câu lạc bộ thất vọng.

Đề nghị mới nhất của PSG

Như MARCA đã đưa tin, Paris Saint-Germain muốn cầu thủ 23 tuổi ở lại cho đến năm sau, vì họ muốn anh ấy góp mặt ở World Cup 2022 ở Qatar với tư cách là một cầu thủ của PSG. CLB nước Pháp đã đề nghị anh ấy một hợp đồng hai năm bao gồm tùy chọn ra đi vào mùa hè năm 2023 để gia nhập Real Marid. Tuy nhiên, các điều khoản giải phóng hợp đồng không được thiết lập trong các quy định lao động của Pháp, trong khi các hợp đồng không thể bị chấm dứt một cách bất hợp pháp.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe vẫn đang cân nhắc tương lai của mình một cách cẩn thận.

Điều này có nghĩa là PSG sẽ phải đạt được thỏa thuận với Real Madrid, đội sẽ ký hợp đồng với Mbappe vào mùa hè tới để đổi lấy một khoản phí phải chăng. Trong khi đó, PSG sẽ phải trả 40 triệu euro cho Monaco trong trường hợp họ gia hạn hợp đồng với Mbappe.

Mbappe vẫn kiên quyết

Bất chấp lời đề nghị nói trên, các nguồn tin thân cận với cầu thủ này nhấn mạnh rằng Mbappe vẫn quyết tâm chơi cho Real Madrid và những phát biểu của anh là sản phẩm của áp lực rất lớn từ Qatar, PSG và Pháp.

Trong khi đó, có nguồn tin cho rằng tổng thống Pháp Emmanuel Macron đang cố gắng thuyết phục Mbappe không đến Real Madrid. Như MARCA đã tiết lộ, một thỏa thuận giữa Mbappe và Real Madrid dự kiến ​​sẽ đạt được sau trận đấu vòng 16 đội Champions League tại Estadio Santiago Bernabeu.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận cuối cùng giữa hai bên, trong khi Mbappe đã thể hiện cam kết của mình với câu lạc bộ trong một vài lần. Cầu thủ người Pháp đã được nhìn thấy đang xem đội bóng ném PSG cùng với mẹ của anh ấy, và vài ngày sau đó đã đến phòng thay đồ của PSG để chào đón đội nữ sau chiến thắng trước Bayern Munich, khi họ vượt qua vòng bán kết Champions League.

Real Madrid bình tĩnh

Kylian Mbappe
Real Madrid tự tin về việc sở hữu Kylian Mbappe vào mùa hè

Real Madrid vẫn tự tin rằng Mbappe sẽ giữ lời và gia nhập Los Blancos vào mùa hè. Các cuộc đàm phán giữa hai bên đã trở nên phức tạp do một số yếu tố, chẳng hạn như quyền hình ảnh của cầu thủ, nhưng cả mẹ và luật sư Delphine Vanderheyden của anh ấy đều sẵn sàng biến giấc mơ chơi bóng tại Real Madrid của anh ấy thành hiện thực.

Những yếu tố thuyết phục anh ấy ở lại PSG

RMC đã đưa tin vào thứ Hai rằng Mbappe sẽ thông báo vào tháng Năm quyết định ở lại PSG, người sẵn sàng làm những gì cần thiết để cầu thủ người Pháp cảm thấy là trung tâm của dự án của họ, thậm chí trao băng đội trưởng cho anh ấy.

PSG biết rằng các cổ động viên yêu mến Mbappe, mặc dù đã huýt sáo với anh ấy sau khi Real Madrid không ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái. Câu lạc bộ Ligue 1 có thể thay thế giám đốc thể thao Leonardo, người đã có những tranh cãi với Mbappe trong quá khứ, trong khi Zinedine Zidane là ứng cử viên chính để thay thế Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên trưởng trước mùa giải tới.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *