Những bình luận của Kylian Mbappe về Jurgen Klopp khi anh ấy đáp lại sự ưu ái về tin đồn chuyển nhượng

Nhà vô địch World Cup Kylian Mbappe hết hợp đồng với PSG vào tháng tới và đã không đồng ý gia hạn mặc dù câu lạc bộ ném hàng triệu USD vào anh ấy với hy vọng anh ấy sẽ ở lại

Kylian Mbappe được cho là đã liên hệ với Liverpool để thông báo rằng anh ấy sẽ gia nhập Real Madrid nếu anh ấy rời Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhà vô địch World Cup hết hợp đồng với PSG vào tháng tới và đã không đồng ý gia hạn, mặc dù câu lạc bộ đã ném hàng triệu USD vào phía trước trong nỗ lực tuyệt vọng để giữ anh ta. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thậm chí đã cố gắng thuyết phục Mbappe ở lại trong nước, nhưng giờ anh ấy có vẻ chắc chắn sẽ gia nhập Real Madrid.

Những gã khổng lồ của La Liga đã cố gắng ký hợp đồng với tuyển thủ bóng đá Pháp ba lần vào mùa hè năm ngoái nhưng chứng kiến ​​giá thầu vượt quá 200 triệu euro (171 triệu bảng) bị PSG từ chối, người vẫn quyết tâm thuyết phục Mbappe ký hợp đồng dài hạn mới.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe xác nhận sẽ thông báo tương lai của mình sớm nhất

Quyết định từ chối khoản phí chuyển nhượng lớn hiện đã phản tác dụng rất lớn đối với PSG, khi câu lạc bộ chuẩn bị mất cầu thủ 23 tuổi, người mà họ đã trả 166 triệu bảng vào năm 2017 đã được hưởng mức giá miễn phí. Vì Real Madrid sẽ không phải vung ra phí chuyển nhượng nên họ đang đưa ra một gói tài chính hấp dẫn bao gồm tiền lương, ưu đãi và phí ký hợp đồng để có được Mbappe.

Cầu thủ người Pháp được cho là đã gặp gỡ Tổng giám đốc Real Madrid, Jose Angel Sanchez ở thủ đô Tây Ban Nha vào tuần trước, nơi tờ Marca đưa tin đã đạt được thỏa thuận. Các ấn phẩm bóng đá cũng tuyên bố rằng Mbappe đã thông báo cho Liverpool – những người đã thể hiện sự quan tâm lớn đến cầu thủ người Pháp trong những năm qua về quyết định hiện thực hóa giấc mơ thời thơ ấu của anh ấy và chơi cho Real Madrid thay vì Lữ đoàn đỏ.

Mbappe đã tán tỉnh ý định gia nhập câu lạc bộ Anfield trong những năm gần đây, nói với Premier League vào năm 2020: “Mùa giải này, Liverpool đã là một cỗ máy ở Premier League. Họ đã khiến chiến thắng trông có vẻ dễ dàng nhưng sự thật là không bao giờ dễ dàng. Những màn biểu diễn như họ đã từng làm không thể nào diễn ra thường xuyên ở nhiều nơi khác.”

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe nhiều khả năng cao sẽ cập bến Real Madrid sau tin đồn có mặt ở Tây Ban Nha

Anh ấy cũng đã có một số điều rất tích cực để nói về huấn luyện viên của Lữ đoàn đỏ, Jurgen Klopp, nói thêm: “Để trở nên tàn nhẫn như họ đã có được là nhờ rất nhiều công việc khó khăn trong đào tạo và từ việc có một người quản lý rất tốt.”

Vào năm 2020, Le10Sport đã đưa tin rằng Klopp đã tiếp cận Mbappe để xem liệu anh ấy có cân nhắc chuyển đến Liverpool hay không. Cầu thủ người Đức được cho là đã nói chuyện riêng với tiền đạo này và cũng đã trò chuyện qua điện thoại với cha anh, Wilfried.

Mbappe được cho là đã tâng bốc bởi sự quan tâm thể hiện ở anh ấy vào thời điểm đó và bây giờ, hai năm sau, đã đáp lại sự ủng hộ bằng cách liên hệ với Klopp sau khi đưa ra quyết định chuyển nhượng. Tuy nhiên, thật không may cho Liverpool, anh ấy đã không cung cấp tin tức mà họ mong muốn. Thay vào đó, Mbappe lại đi theo tiếng gọi từ con tim – Real Madrid.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *