Mẹ của Kylian Mbappe đưa ra phản ứng mạnh mẽ về tuyên bố ngôi sao đã đồng ý về nguyên tắc

Kylian Mbappe từ lâu đã được dự kiến ​​sẽ chuyển nhượng tự do đến Real Madrid nhưng các báo cáo đã xuất hiện về một hợp đồng mới với Paris Saint-Germain thay vì một trận đấu lớn

Mẹ của Kylian Mbappe đã bác bỏ những thông tin cho rằng con trai bà đã đồng ý gia hạn hợp đồng hai năm về nguyên tắc với Paris Saint-Germain, điều này có thể là một hành động giật gân với Real Madrid. Fayza Lamari, người phụ trách phần lớn công việc kinh doanh của Mbappe bên ngoài sân cỏ, đã đưa ra một tuyên bố dựa trên các báo cáo từ Le Parisien rằng ngôi sao bóng đá Pháp đã từ chối cơ hội chuyển đến Real Madrid để kéo dài thời gian ở lại Parc des Princes.

Cô nói: “Về nguyên tắc không có thỏa thuận nào với Paris Saint-Germain hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Các cuộc thảo luận xung quanh tương lai của Kylian tiếp tục diễn ra trong sự thanh thản để cho phép anh ấy đưa ra lựa chọn tốt nhất, theo sự tôn trọng của tất cả các bên.”

Mẹ của Kylian Mbappe
Mẹ của Kylian Mbappe phủ nhận tin đồn con trai mình đã đạt thỏa thuận sơ bộ với PSG

Một báo cáo từ Le Parisien cho biết về nguyên tắc, Mbappe đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Parc des Princes thêm hai năm, với một lựa chọn cho một mùa giải khác. Đó là bất chấp thực tế rằng tiền đạo này từ lâu đã nghĩ rằng đã đặt trái tim của anh ấy để chuyển đến Bernabeu, đã tuyên bố rằng họ là câu lạc bộ trong mơ của anh ấy.

Hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi này đã được ấn định sẽ hết hạn vào cuối mùa giải trong khi những đồn đoán về tương lai của anh ấy đã lan tràn trong suốt cả năm. Cuộc thảo luận về một công ty chuyển nhượng của Real đã dấy lên vào mùa hè năm ngoái khi họ đưa ra giá thầu muộn cho các dịch vụ của anh ấy.

Tuy nhiên, sự thiếu tiến bộ trong một thỏa thuận từ tất cả các bên đã khiến PSG tự tin rằng họ có thể đưa ngôi sao của mình vào một thỏa thuận mới. Theo Le Parisien, hợp đồng sẽ chứng kiến ​​Mbappe kiếm được 42,5 triệu bảng (50 triệu euro) mỗi năm, cũng như khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng trị giá 85 triệu bảng (100 triệu euro). Các khoản tài chính liên quan chỉ đơn giản là thổi bay Real Madrid với một hợp đồng có khả năng trị giá 400 triệu euro.

Hợp đồng cũng sẽ chứng kiến ​​Mbappe chỉ sở hữu quyền hình ảnh của mình, điều này nổi lên như một điểm thương lượng chính giữa tất cả các bên. Cầu thủ người Pháp là một trong những vận động viên được công nhận nhiều nhất trên thế giới và có nhiều hợp đồng với các thương hiệu khác, bao gồm cả EA với tư cách là ngôi sao trang bìa của FIFA.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe nhiều khả năng sẽ rời khỏi PSG vào mùa hè này

Nếu cựu cầu thủ Monaco đặt bút ký vào thỏa thuận mới, đó sẽ là một cú đánh lớn đối với Los Blancos – những người đã cảm thấy tự tin rằng Mbappe sẽ thực hiện động thái vào mùa hè với nhiều cửa hàng ở Tây Ban Nha nhấn mạnh rằng đó là một thỏa thuận đã xong.  Thông tin về việc anh ấy sẽ đặt bút gia hạn sẽ không tốt ở Bernabeu.

Chủ tịch Florentino Perez của Real là một người rất hâm mộ nhà vô địch World Cup trong khi câu lạc bộ đang có rất nhiều kế hoạch để thu hút các cầu thủ tự do. Paul Pogba và Antonio Rudiger là hai người khác đã hết hợp đồng vào mùa hè này được cho là rất có liên quan đến việc chuyển đến Madrid.

Nhưng thông tin rằng Mbappe sẽ từ chối cơ hội ký hợp đồng với nhà vô địch Tây Ban Nha sẽ là một cú sốc lớn đối với câu lạc bộ. Vào tháng Giêng, tiền đạo này đã đưa ra lời hứa với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ thực hiện động thái này sau khi mùa giải kết thúc. Hãy cùng chờ xem điểm đến tiếp theo của ngôi sao người Pháp tại đậy các bạn nhé!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *