Mbappe từ chối lời đề nghị “khủng” từ PSG

Kylian Mbappe

Câu lạc bộ Pháp vẫn cố gắng giữ chân ngôi sao bóng đá trẻ của họ

Kylian Mbappe được cho là đã từ chối đề nghị gia hạn bằng séc với giá trị khủng từ Paris Saint-Germain, bởi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn ở câu lạc bộ vào mùa hè tới.

Thỏa thuận dài hạn đó sẽ cao hơn tổng số tiền 90 triệu euro mà PSG đưa ra vào mùa hè năm ngoái, và nó chứa đựng một lời hứa rằng dự án thể thao của PSG sẽ duy trì tính cạnh tranh ở cấp độ cao nhất của giải đấu bóng đá châu Âu. Tuần trước, hai bên đã có ít nhất một cuộc họp để hủy bỏ các điều khoản, khi PSG tiếp tục cố gắng giữ chân người đàn ông của họ bằng một thỏa thuận khác.

Mbappe ở lại sau World Cup?

Thời gian của hợp đồng được cho là kéo dài thêm hai năm, với điểm mấu chốt là chủ sở hữu của câu lạc bộ Qatar cho rằng Mbappe vẫn là cầu thủ của PSG cho đến khi Qatar World Cup diễn vào cuối năm nay, nhưng có quyền ra đi sau đó. Nhưng cầu thủ 23 tuổi tiếp tục từ chối những lời đề nghị.

Một góc độ khác được đan xen vào đó là mối quan hệ chiến lược đang diễn ra giữa Qatar và Pháp nói chung, liên quan đến rất nhiều tiền bạc và ảnh hưởng chính trị, với tổng thống Emmanuel Macron trực tiếp tham gia vào quan hệ đối tác cùng có lợi này. Mbappe dường như ngày càng trở thành một thành phần quan trọng trong tất cả những điều này, và những màn trình diễn của anh ấy trên sân – ghi 36 bàn thắng trong mùa giải này chứng kiến ​​anh ấy khép lại vị trí cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe muốn tập trung vào mùa giải hiện tại ở PSG

Trận lượt về vượt trội trước Real Madrid tại Champions League vào ngày 9 tháng 3 có thể củng cố điều đó. Mbappe vẫn giữ tình yêu to lớn với PSG, và một trong những lý do khiến anh không muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái là để câu lạc bộ Paris có thể chi một khoản tiền lớn cho anh.

Và hiện tại, thay vì sắp xếp tương lai của chính mình, ưu tiên của anh ấy là lọt vào tứ kết Champions League, và cuối cùng là giành được chiếc cúp mà câu lạc bộ của anh ấy muốn hơn bất kỳ điều gì khác. Điều này sẽ mang lại một mùa giải thành công rực rỡ với câu lạc bộ mà anh ấy yêu thích.

Real Madrid vẫn ở trong cuộc

Về phần mình, Real Madrid được hiểu là tôn trọng sự chuyên nghiệp của Mbappe và tin tưởng rằng anh ấy sẽ sớm đưa ra quyết định của mình. Họ không gây bất kỳ áp lực nào cho anh ấy. Ngược lại, họ cho rằng anh ấy đã bị căng thẳng quá mức. Mbappe sẽ có mức lương ở Real Madrid thấp hơn PSG. Nhưng anh ta không bị thúc đẩy bởi tiền, và quyết định cuối cùng sẽ là của anh ta.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *