‘Mbappe sẽ chứng minh anh ấy là người giỏi nhất’ – Tiền vệ người Pháp Tchouameni ủng hộ tiền đạo này cho thấy anh ấy trên cả Messi trong trận chung kết World Cup

Aurelien Tchouameni đã ủng hộ người đồng đội ở đội tuyển Pháp Kylian Mbappe chứng minh rằng anh ấy là cầu thủ bóng đá hay nhất hành tinh trong trận chung kết World Cup vào Chủ nhật.
Mbappe sẽ đối đầu với người từng bảy lần giành Quả bóng vàng Lionel Messi khi Pháp gặp Argentina để quyết định ai sẽ mang về chiếc cúp và Tchouameni tin rằng người đồng đội của mình sẽ tạo ra sự khác biệt.

 

“Đối với tôi, Kylian là người giỏi nhất… và anh ấy sẽ chứng minh điều đó vào Chủ nhật,” anh ấy nói với TyC Sports, đồng thời nói thêm: “Tất cả chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để đạt được điều đó. Chúng tôi sẽ lập một kế hoạch, hồi phục tốt và làm việc để giành chiến thắng trong trận đấu này bởi vì Messi sẽ ở đó, nhưng anh ấy cũng có 10 cầu thủ khác ở bên cạnh.”

Pháp bước vào trận đấu vào Chủ nhật với hy vọng bảo vệ vương miện của họ với tư cách là nhà vô địch thế giới, đã giành được danh hiệu này vào năm 2018. Argentina, trong khi đó, hy vọng sẽ tiễn Messi một cách xứng đáng bằng cách giành được chiếc cúp trong trận đấu cuối cùng của anh ấy cho đội tuyển quốc gia.

 

Đoàn quân của Didier Deschamps sẽ trải qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng để tạo cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong trận chung kết vào Chủ nhật.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *