Mbappe không quan tâm đến hợp đồng mới của PSG, thỏa thuận riêng với Real Madrid

Kylian Mbappé và Florentino Perez

Tiền đạo của PSG đã có thỏa thuận miệng với chủ tịch Florentino Pérez của Real Madrid. Bất chấp những lời đề nghị của câu lạc bộ Pháp, quyết định của anh vẫn là không ký hợp đồng mới với đội bóng nước Pháp.

Kylian Mbappé muốn kết thúc mùa giải với PSG theo cách tốt nhất có thể trước khi rời câu lạc bộ mặc dù họ đã nỗ lực hết sức để buộc anh ta với một thỏa thuận mới. Mbappe đã nói rõ vào tháng 8 năm ngoái rằng anh ấy muốn ra đi và những lời đề nghị gia hạn hợp đồng mới từ PSG đã không thay đổi ý định của anh ấy kể từ đó.

Tuyển thủ Pháp chỉ đang tự tin về mùa giải này và muốn giành chức vô địch Champions League. Kết quả của vòng 16 đội gần nhất với Real Madrid tại Champions League sẽ không ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy, như chính cầu thủ này đã khẳng định khi phát biểu với Movistar + sau trận lượt đi ở Paris. Mbappé là ngôi sao của chương trình đêm đó, ghi bàn thắng muộn vào lưới Thibaut Courtois. Nếu PSG tiến vào tứ kết, hạ gục Madrid trên đường đi, điều đó không có nghĩa là Mbappé sẽ ký hợp đồng mới với PSG.

PSG lạc quan

Kylian Mbappé
PSG đang lạc quan trong việc giữ chân Kylian Mbappé

Các nhà lãnh đạo hiện tại của Ligue 1, PSG, vẫn lạc quan về tương lai của Mbappé. Ở Paris, họ tin rằng trận đấu với Champions League có thể thay đổi suy nghĩ của anh ấy và cuối cùng khiến anh ấy phải gia hạn hợp đồng. Các cuộc đàm phán đang diễn ra với đoàn tùy tùng của anh ấy, nhưng nó phụ thuộc vào Mbappé.

Anh ấy là người đã không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị mới nhất nào từ câu lạc bộ, và anh ấy là người sẽ xác nhận quyết định cuối cùng của mình vào cuối mùa giải 2021/22, khi anh ấy dự kiến ​​sẽ nói rằng anh ấy muốn tham gia bước tiến mới trong sự nghiệp và gia nhập Real Madrid.

Thỏa thuận với chủ tịch Madrid Florentino Pérez

Kylian Mbappé và Florentino Perez
Kylian Mbappé và Florentino Perez được cho là có thoả thuận riêng với nhau

Mbappe đã có một thỏa thuận miệng với chủ tịch Florentino Pérez của Real Madrid. Theo báo cáo của Pablo Gallego của hãng truyền thông Pháp Le Journal du Real và sau đó được AS xác nhận, anh ấy đã nói với chủ tịch Madrid rằng anh ấy muốn ký hợp đồng với Los Blancos vào mùa hè này.

Hiện tại, anh ấy không đưa ra bất kỳ manh mối nào về tương lai của mình vì anh ấy muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng của mình với PSG. Trận đấu tiếp theo dành cho đoàn quân của Mauricio Pochettino là trận lượt về vòng 16 đội Champions League với Madrid và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Mbappe. Anh ấy thậm chí có thể loại đội bóng đá tương lai của mình ra khỏi cuộc thi ngay tại sân nhà của chính họ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *