Kylian Mbappe phá vỡ sự im lặng về câu chuyện chuyển nhượng đến Real Madrid với lời hứa cùng PSG

Bước đi tiếp theo của KYLIAN MBAPPE tiếp tục nằm trong sự cân bằng và không có câu trả lời rõ ràng được đưa ra.

Kylian Mbappe đã phá vỡ sự im lặng của bản thân về câu chuyện chuyển nhượng dài hạn của cầu thủ này về việc anh ấy liên quan đến câu chuyện chuyển đến Real Madrid. Siêu sao người Pháp hiện đang ở trong sáu tháng cuối cùng của hợp đồng với PSG, mặc dù anh là một cầu thủ quan trọng của đội bóng Ligue 1. Mbappe đã lên tiếng về những tin đồn rằng anh sẽ gia nhập Real Madrid khi hết hạn hợp đồng. Cầu thủ 23 tuổi này đang có phong độ chói sáng cho PSG mùa này, giúp họ dẫn đầu 12 điểm ở vị trí dẫn đầu Ligue 1.

Tuy nhiên, Mbappe vẫn chưa ký hợp đồng mới tại Parc des Princes và có vẻ sẽ rời thủ đô nước Pháp vào mùa hè này. Tờ Bild của Đức tuyên bố rằng tiền đạo này đã đồng ý gia nhập Real theo dạng chuyển nhượng tự do và đã đồng ý một hợp đồng dài hạn trị giá 41,54 triệu bảng (50 triệu euro) mỗi năm với mức lương không được tiết lộ.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe vẫn chưa hé lộ về điểm đến tiếp theo của mình

Tuy nhiên, Mbappe đã từ chối mọi cuộc nói chuyện rằng tương lai của anh ấy đã được quyết định trước trận đấu loại trực tiếp Champions League với Real vào tuần tới. Mbappe nói với Amazon Prime Video: “Nếu tôi đã quyết định về tương lai của mình? Không. Thi đấu với Real Madrid thay đổi rất nhiều thứ. Mặc dù tôi có quyền tự do để làm những gì tôi muốn trong thời điểm này, nhưng tôi sẽ không nói chuyện với đối thủ hoặc làm những điều như vậy. Tôi tập trung vào chiến thắng trước Real Madrid. Và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Trong khi họ có Lionel Messi và Neymar ở phía trước, sự ra đi của Mbappe sẽ là một đòn giáng mạnh cho PSG, những người luôn khao khát giữ chân cầu thủ trẻ nhất trong bộ ba ngôi sao của họ. PSG sẽ đặc biệt khó chịu khi mất Mbappe vào tay Real Madrid, đội bóng mà họ đã công khai chỉ trích chiến thuật của đội bóng thủ đô Paris.

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo cho biết vào tháng 8: “Trong hai năm qua, Real Madrid đã hành xử như vậy, điều đó là không đúng, là bất hợp pháp ngay cả khi họ đã liên hệ với cầu thủ. Điều đó là không thể chấp nhận được đối với chúng tôi, vì điều đó là không hợp lý trong thời đại bóng đá ngày nay.”

Ông nói thêm: “Đó là bằng chứng của chiến lược: một đề nghị đến một năm trước khi kết thúc hợp đồng của cậu ấy và bảy ngày trước khi kết thúc thời hạn. Họ muốn chúng tôi từ chối, để chứng tỏ với Kylian rằng họ đã thử mọi cách và bắt đầu đàm phán cho năm tới.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *