Kylian Mbappe có mối thù với Neymar và tức giận vì tiền lương bị trì hoãn của PSG khi câu lạc bộ lỗ 317 triệu bảng

Kylian Mbappe đã không được Paris Saint-Germain trả lương đúng hạn gần đây cho một phần tiền lương của anh ấy, điều này đặt ra những câu hỏi mới về tương lai của anh ấy và sự bất mãn tại câu lạc bộ

Sự không hài lòng của Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain được cho là đã gia tăng gần đây sau khi câu lạc bộ không trả lương cho tiền đạo này đúng hạn.

Mbappe đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm tại Parc des Princes vào đầu năm nay. Các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy muốn rời Paris Saint-Germain vào tháng 1, vì tương lai của anh ấy một lần nữa được đưa ra ánh đèn sân khấu vào tháng trước.

Chi tiết hợp đồng hấp dẫn của Mbappe đã bị rò rỉ khi nhà vô địch Pháp công bố khoản lỗ kỷ lục 317 triệu bảng cho bộ tài khoản gần đây nhất của họ. Đó là vấn đề mới nhất đối với tiền đạo tại Parc des Princes, khi nó xảy ra trong bối cảnh anh đang có mối thù với người đồng đội tấn công Neymar.

Mbappe và Neymar đã bất đồng về thứ tự thực hiện quả phạt đền vào đầu mùa giải này trong một cuộc đụng độ ở Ligue 1 khi mối quan hệ rạn nứt giữa hai người được đưa ra ánh sáng. Cựu đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos được cho là đã buộc phải can thiệp để chia rẽ cặp đôi thù địch và ông chủ Christophe Galtier đã tổ chức một cuộc họp đội một trong đó cả hai đều bị quở trách.

Mbappe ban đầu từ chối cam kết tương lai với PSG sau những lời đề nghị ra đi. “Hiện tại, một kỳ World Cup thứ hai,” tuyển thủ Pháp gần đây đã nói khi được hỏi về yêu cầu chuyển nhượng bị cáo buộc của anh ấy. “Sau đó thì không biết.” Bây giờ, những lý do mới cho sự bất mãn của anh ấy đã được đưa ra ánh sáng.

Theo báo cáo của L’Equipe, Mbappe đã vô cùng thất vọng và khó chịu vì một trong những khoản thanh toán của anh ấy từ Les Parisiens bị chậm vào đầu mùa giải này. Có ý kiến ​​​​cho rằng tiền đạo này là cầu thủ duy nhất phải chờ đợi tiền lương của anh ấy, với Lionel Messi và Neymar – với mức lương tương đương – không được báo cáo là đã có thời gian chờ đợi.

Người ta nói rằng thời điểm Mbappe chậm thanh toán trùng hợp với những báo cáo mới về việc anh ấy muốn rời thủ đô nước Pháp, mặc dù đã ký một thỏa thuận dài hạn mới cách đây chưa đầy sáu tháng. Giờ đây, tương lai của cầu thủ người Pháp một lần nữa được chú ý.

Theo một báo cáo chi tiết trên tờ L’Equipe vào tháng trước, PSG sẽ lỗ kỷ lục 317 triệu bảng cho mùa giải 2021-22 với hợp đồng mới của Mbappe chiếm một phần lớn khoản lỗ. Tổng cộng, thỏa thuận của tiền đạo này được cho là tiêu tốn của câu lạc bộ trong khu vực 540 triệu bảng – với một phần ba trong số đó đã được thanh toán.

Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc thanh toán của Mbappe, cùng với sự bất mãn mới của tiền đạo này với tình hình của anh ấy ở câu lạc bộ và rõ ràng là rạn nứt mối quan hệ với các đồng đội, có khả năng dẫn đến những đồn đoán mới về tương lai của cầu thủ 23 tuổi.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *