Klopp tán tỉnh không thành công khi Liverpool biến mất khỏi radar của Kylian Mbappe

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe không còn xem xét việc chuyển đến Liverpool với “Lữ Đoàn Đỏ” giờ đã biến mất khỏi suy nghĩ của tiền đạo ngôi sao này và câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy dường như đã được quyết định.

Mbappe hết hợp đồng với Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải. Nếu anh ấy không gia hạn hợp đồng, chuyển nhượng tự do của anh ấy có thể là một trong những vụ chuyển nhượng lớn nhất mọi thời đại. Bất kỳ hợp đồng mới nào mà anh ấy ký ở nơi khác sẽ có những tác động rất lớn cả về tài chính và từ quan điểm thể thao.

Nhiều báo cáo gần đây tuyên bố việc chuyển đến Bernabeu có vẻ ngày càng có khả năng xảy ra. Để đạt được điều đó, Real Madrid sẵn sàng cung cấp cho anh ta bản hợp đồng 200 triệu bảng, hoặc 40 triệu bảng một năm dựa trên hợp đồng 5 năm. Tuy nhiên, tên tuổi của Liverpool chưa bao giờ nằm ​​quá xa đối với Mbappe. Quả thực, bản thân Jurgen Klopp và Mbappe đều dành cho nhau những lời khen ngợi phong phú trong những năm qua.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe từng nhiều lần khen ngợi Liverpool của Klopp

Trở lại năm 2020, Mbappe nói về đội chủ sân Anfield: “Những gì Liverpool làm được trong thời điểm này thật tuyệt vời. Họ giống như một cỗ máy, họ đã tìm ra nhịp điệu và sẵn sàng đáp trả mọi đối thủ. Họ không thua trận bóng đá nào. Khi xem, bạn nghĩ rằng mọi thứ đều dễ dàng nhưng điều đó không hề dễ dàng.”

Klopp cũng vậy, mặc dù cũng đã nói chuyện nồng nhiệt về Mbappe, càng làm tăng suy đoán chuyển đến Anfield có thể là một lựa chọn.

Kylian Mbappe đến Liverpool là thương vụ khó xảy ra

Tuy nhiên, tờ Sport của Tây Ban Nha hiện đã đặt ra một tác động lớn đối với triển vọng có được Mbappe của Liverpool. Như được trích dẫn bởi Sport Witness, họ nói rằng Liverpool đã “biến mất khỏi bản đồ” trong suy nghĩ của Mbappe.

Kylian Mbappe
Thương vụ Kylian Mbappe đến Liverpool rất khó xảy ra

Báo cáo cho biết Barcelona và Manchester City cũng đã nhận được phản ứng tiêu cực khi cố gắng mở các cuộc đàm phán cho tiền đạo này. Và với việc Liverpool biến mất khỏi phương trình, báo cáo nói rằng Real đang nhận được sự đồng ý từ tiền đạo người Pháp. Hơn nữa, họ nói rằng cầu thủ này xác định ở vị trí của mình trong một chuyến chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè. Và họ tuyên bố cuộc đua giành Mbappe khiến Los Blancos rơi vào tình thế có tất cả mọi thứ để giành chiến thắng.

Tiền đạo luôn rõ ràng về ý định thoát khỏi PSG

Mbappe hiếm khi giấu giếm nguyện vọng rời PSG. Anh ấy nói với RMC Sport vào năm ngoái: “Tôi đã yêu cầu được ra đi, bởi vì tôi không muốn gia hạn, tôi muốn câu lạc bộ nhận được một khoản phí chuyển nhượng để họ có thể mang về một sự thay thế chất lượng.”

Kylian Mbappe
Thương vụ Kylian Mbappe đến Liverpool rất khó xảy ra

“Câu lạc bộ này đã cho tôi rất nhiều, tôi đã luôn hạnh phúc trong suốt 4 năm ở đây, và tôi vẫn vậy. Tôi đã nói điều đó đủ sớm để câu lạc bộ có thể phản ứng. Tôi muốn mọi người bước ra khỏi điều này mạnh mẽ hơn, rằng chúng ta cùng chung tay. Hy vọng rằng tôi đã làm một việc tốt và tôi tôn trọng điều đó. Tôi nói: ‘Nếu bạn không muốn tôi đi, tôi sẽ ở lại’. ”

Bây giờ có vẻ như điều ước của anh ấy cuối cùng đã thành hiện thực. Và động thái này chắc chắn sẽ trở thành vụ chuyển nhượng tự do cao nhất trong lịch sử bóng đá. Theo Bild, thỏa thuận này sẽ mang lại cho Mbappe mức lương khổng lồ 769.000 bảng một tuần – khiến Mbappe trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong trò chơi.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *