Karim Benzema phá vỡ sự im lặng về việc Kylian Mbappe từ chối đến Real Madrid

Hai siêu sao là bạn thân và đồng đội của đội tuyển quốc tế Pháp nhưng họ sẽ không liên kết ở thủ đô Tây Ban Nha sau quyết định của Mbappe

Karim Benzema đã úp mở về quyết định từ chối Real Madrid và ở lại Paris Saint-Germain của người bạn và đồng đội tuyển Pháp Kylian Mbappe. Mbappe đã chọn ký gia hạn hợp đồng ba năm với nhà vô địch Ligue 1, giữ anh ta ở thủ đô nước Pháp cho đến năm 2025.

Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này như nhiều người đã mong đợi bất chấp với những gợi ý rằng anh ấy đã đưa ra lời của mình với những gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha rằng anh ấy sẽ gia nhập họ trong năm nay.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe chính thức ở lại PSG đến năm 2025 dù có lần khẳng định sẽ thi đấu cho Real Madrid

Nó xảy ra chưa đầy một năm sau khi câu lạc bộ Pháp từ chối lời đề nghị chuyển nhượng kỷ lục thế giới từ Los Blancos cho tiền đạo, người có hợp đồng với Parc des Princes hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Tuần trước, tiền đạo này nói rằng quyết định về tương lai của anh ấy sẽ được công bố trong vài ngày tới và nó sau đó đã chấm dứt một câu chuyện dài.

Mbappe được cho là đã có một thỏa thuận miệng để gia nhập Madrid vào đầu mùa giải này và tiền đạo gần đây đã ám chỉ về việc chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha trong khi một cuộc phỏng vấn gần đây cho rằng anh ấy đã sẵn sàng rời Pháp. Tuy nhiên, động thái đó đã không thành hiện thực và anh ấy hiện đã ký được một hợp đồng béo bở ở Paris.

Tiền đạo Benzema của Real Madrid đã trở lại đội tuyển quốc tế Pháp vào năm ngoái sau 5 năm vắng bóng, và anh ấy ngay lập tức hình thành một đối tác tấn công hiệu quả cùng với Mbappe – người từ lâu đã tự khẳng định mình là cầu thủ ngôi sao cho đội của Didier Deschamps, góp mặt trong năm 2018 của họ tại kỳ World Cup thành công.

Benzema và Kylian Mbappe
Benzema lên tiếng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Kylian Mbappe

Benzema hiện đã trả lời phỏng vấn cho chương trình TF1 của hãng truyền thông Pháp Telefoot, trong đó anh được hỏi về quyết định của Mbappe ở lại Parc des Princes: “Tôi rất muốn cậu ấy có thể thực hiện ước mơ được chơi cho Real Madrid để chúng tôi thi đấu cùng nhau.”

Tiền đạo này tiếp tục: “Cậu ấy đã chọn PSG, chúng tôi phải tôn trọng cậu ấy. Đó là sự lựa chọn của cậu ấy, cậu ấy có nhiều trách nhiệm. Chúng tôi sẽ thích chơi cùng nhau trong đội tuyển quốc gia. Mọi người đều có quyết định của riêng mình. Real Madrid là Real Madrid, tôi không thất vọng. Chúng tôi là bạn tốt của nhau, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi.”

Nhận xét của Benzema dường như là một động thái rõ ràng dội gáo nước lạnh vào bất kỳ xích mích nào có thể xảy ra giữa hai cầu thủ, những người sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau cho đội tuyển quốc gia Pháp. Tuy nhiên, đó là tình trạng của cả hai cầu thủ và là một vấn đề không bao giờ có khả năng biến mất hoàn toàn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *