Ibrahimoviec đã đưa ra lời khuyên cho Mbappe về quyết định trong tương lai

Kylian Mbappe và Ibrahimovic

Mbappe hỏi Ibrahimovic liệu cậu có nên gia nhập Real Madrid hay không và ngôi sao AC Milan đã khuyên cầu thủ này nên rời PSG

Nhà vô địch World Cup vẫn chưa cam kết tương lai của mình ở Paris hoặc Madrid khi hợp đồng của anh ấy sắp kết thúc Zlatan Ibrahimovic đã tiết lộ rằng anh ấy đã được Kylian Mbappe tiếp cận để xin lời khuyên về sự nghiệp. Và ngôi sao của AC Milan đã khuyên đàn em của mình rời Paris Saint-Germain để đến Real Madrid.

Mbappe sẽ hết hợp đồng vào mùa hè và vẫn chưa đưa ra quyết định dứt khoát về tương lai của mình. Tiền đạo này đã được nhiều người cho là muốn chuyển đến Madrid nhưng ngôi sao người Pháp vẫn có thể kéo dài thời gian ở lại Parc des Princes theo những báo cáo gần đây.

Vậy Ibrahimovic đã nói gì với Mbappe?

Tiền đạo của AC Milan nói với L’Equipe: “Chỉ Kylian mới có thể trả lời bạn về nơi cậu ấy phải đến. Điều đó phụ thuộc vào những gì cậu ấy muốn, những gì cậu ấy nghĩ. Nếu là tôi, tôi lẽ ra đã ra đi. Nhưng nếu tôi là chủ tịch PSG, tôi sẽ cố gắng giữ cậu ấy lại. Chính cậu ấy sẽ là người quyết định. Rõ ràng là PSG muốn giữ cậu ấy, nhưng liệu trong thâm tâm, cậu ấy có muốn ở lại không?”

Kylian Mbappe và Ibrahimovic
Kylian Mbappe rất thần tượng Ibrahimovic

“Tôi cũng nghĩ rằng còn có những câu lạc bộ khác muốn có cậu ấy. Nếu bạn là một người quản lý và bạn có đủ khả năng và bạn không muốn mua Mbappe thì bạn đang kinh doanh sai lầm. Cậu ấy đã hỏi tôi, và tôi đã nói với anh ấy : ‘Nếu tôi là cậu, tôi sẽ đến Real Madrid‘.

“Tôi đã có cơ hội chơi ở các đội khác nhau, các quốc gia khác nhau, với các nhà vô địch khác nhau và đó là cách tôi học hỏi và trưởng thành. Chơi trên sân mà bạn đã quen thuộc thì theo tôi, cả sự nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn. Trong khi nếu bạn dọn đồ đạc và đi đến những nơi khác, đó là một cuộc phiêu lưu.”

Donnarumma là thủ môn tốt nhất thế giới

Bên cạnh việc phát biểu về Mbappe, Ibrahimovic cũng bất ngờ khi Gianluigi Donnarumma, thủ môn bắt chính của tuyển Ý trong chiến thắng Euro 2020 mùa hè năm ngoái đang làm nóng băng ghế dự bị ở PSG.

Tiền đạo của AC Milan nói thêm: “Tôi rất ngạc nhiên. Tôi biết điều đó không dễ dàng với huấn luyện viên, tôi không biết Navas nhưng anh cũng là một thủ môn tuyệt vời. Họ có hai ngôi sao trong khung thành. Trong thế giới của tôi, Donnarumma là số một hiện nay. Và tôi không biết liệu việc luân phiên các thủ môn là điều tốt hay đang làm hại sự nghiệp của một trong hai người.”

“Trong mọi trường hợp, tôi đã quen với việc có một thủ môn là số một và luôn luôn như vậy. Và về Donnarumma thì không có gì phải bàn cãi: anh ấy là người giỏi nhất thế giới, và đó là điều đó. Tôi đã chơi với anh ấy, tôi biết những gì tôi đang nói về. “

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *