Florentino Perez nhắc đến Mbappe trong lễ kỷ niệm danh hiệu về việc chuyển đến Real

Florentino Perez và Kylian Mbappe

Hợp đồng với PSG của Kylian Mbappe sẽ hết hạn vào mùa hè này, để anh ta tự do rời Paris với Real Madrid của Florentino Perez muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã gợi ý rằng một thỏa thuận với Kylian Mbappe có thể được thực hiện sau lễ ăn mừng danh hiệu La Liga của họ. Mbappe đã lọt vào tầm ngắm của Madrid khi anh ấy nổi tiếng ở Monaco, nhưng anh ấy đã chọn chuyển đến PSG vào mùa hè năm 2017. Anh ấy đã dành 5 năm qua ở Paris nhưng hợp đồng của cầu thủ bóng đá này sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Hiện tại, anh ấy có thể tự do ra đi với giá chỉ 0 đồng, mặc dù người Paris quyết tâm giữ tài sản quý giá của họ. Madrid đã chứng kiến ​​giá thầu bị loại bỏ vào mùa hè năm ngoái và sẵn sàng quay trở lại khi họ muốn cám dỗ tiền đạo đến sân Bernabeu. Dự án Galactico do Perez lãnh đạo từ lâu đã chứng kiến ​​câu lạc bộ nhắm đến những cầu thủ hàng đầu thế giới.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe đang là một trong những ngôi sao trẻ sáng chói nhất của bóng đá thế giới

Và chủ tịch gợi ý rằng một động thái cho Mbappe có thể nằm trong danh sách. Ông ấy nói với Movistar: “Tôi đã không nghĩ về nó [Mbappe] nhưng bây giờ bạn đề cập đến nó, nó có thể là sự thật. Khi chúng tôi lên kế hoạch cho đội hình năm tới, mọi người hãy chờ xem nhé!”

Carlo Ancelotti, người trở lại dẫn dắt Madrid lần thứ hai vào mùa hè, hiện đã giành được chức vô địch ở một quốc gia khác thứ năm. Người Ý sẽ là người huấn luyện tiền đạo người Pháp và đưa ra một câu trả lời khó hiểu khi được hỏi về cầu thủ này. Ông ấy nói với beIN Sports: “Mbappe đến Real Madrid? Với câu lạc bộ này, với chủ tịch này, tương lai đã được viết sẵn.”

Madrid đã tận mắt cảm nhận chất lượng của Mbappe tại Champions League mùa này. Cầu thủ người Pháp đã ghi bàn trong cả hai lượt trận vòng 16 đội gần nhất của họ, ghi bàn thắng vào phút cuối tại Parc des Princes. Sau đó, anh ấy ghi bàn ở Madrid trước khi Karim Benzema dẫn đầu sự trở lại của đội bóng.

Florentino Perez
Florentino Perez không ngần ngại khi nhắc đến Mbappe ngay tại lễ ăn mừng của Real Madrid

PSG đã tuyên bố thêm một chức vô địch Ligue 1 nhưng tương lai của ngôi sao của họ và huấn luyện viên của họ, Mauricio Pochettino, cả hai vẫn còn bị nghi ngờ sau một thất bại ở châu Âu. Chiến lược gia người Argentina đã được hỏi về việc liệu ông ấy và cầu thủ người Pháp có ở lại Paris hay không và nói: “Thực tế là tôi và Mbappe sẽ ở lại. Đó là cảm giác của tôi hôm nay.”

“Đó là những gì tôi có thể nói với các bạn ngày hôm nay. Tôi không thể nói gì khác. Đó là cảm giác của tôi lúc này. Đây là bóng đá, và chúng ta không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Nhưng tôi phải trả lời câu hỏi dựa trên cách tôi cảm nhận ngày hôm nay. Và đây là những gì tôi đã làm được.”

Mbappe đã ghi 167 bàn trong 214 lần ra sân cho đội bóng thành Paris kể từ khi chuyển đến với giá hơn 100 triệu bảng. Gía trị của anh ấy đã tiếp tục tăng kể từ khi ra mắt.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *