Florentino Perez, Carlo Ancelotti đưa ra gợi ý về vụ chuyển nhượng Kylian Mbappe

Người hâm mộ Real Madrid đã tranh cãi trong nhiều tháng nếu không muốn nói là nhiều năm về vụ chuyển nhượng Kylian Mbappe tiềm năng.

Họ cho rằng: “Chúng tôi gần như đã về đích, với hợp đồng của Mbappe sẽ hết hạn vào tháng 6 khi mùa giải kết thúc chỉ còn chưa đầy một tháng trước trận đấu cuối cùng trong mùa giải của PSG. Anh ấy vẫn chưa gia hạn với Paris bất chấp tất cả áp lực chính trị từ cả Qatar và Pháp, vì vậy các Madridistas gần như có thể nhìn thấy hình ảnh Mbappe cầm bộ đồ Madrid ra mắt.

Tiếp tục giữ vũng ngọn lửa thành công là hai trong số những vấn đề quan trọng nhất ở Real Madrid lúc này dành cho Florentino Perez và Carlo Ancelotti.

Chỉ vài ngày sau khi chốt hợp đồng với Antonio Rudiger theo yêu cầu của Carlo, chủ tịch Florentino Perez đã bật mí về bản chuyển nhượng tự do trong mơ của mọi Madridista, Kylian Mbappe. Perez nói: “Chúng tôi sẽ nói về Mbappe khi chúng tôi lên kế hoạch cho đội bóng cho mùa giải tới.”

Florentino Perez và Kylian Mbappe
Florentino Perez nói bóng gió về thương vụ của Kylian Mbappe nhằm khẳng định sự thành công

Về cơ bản, ông ấy đang nói Mbappe sẽ đến. Tại sao họ lại chờ đợi để nói về Mbappe cho đến khi họ đang lên kế hoạch cho đội nếu họ chưa đảm bảo việc ký hợp đồng với ông ấy? Perez cứng rắn xác nhận rằng Mbappe sẽ đến, họ biết anh ấy sẽ đến, và họ thậm chí không cần thảo luận về chủ đề này cho đến khi mùa giải kết thúc và họ đang lo việc kinh doanh trong tương lai.

Carlo Ancelotti xác nhận tương lai đến Real Madrid của Kylian Mbappe

Nhưng nếu gợi ý nhỏ của Perez là không đủ, Carlo Ancelotti, người chỉ vài ngày trước đã chọc ghẹo Mauricio Pochettino vì nói rằng Mbappe sẽ 100% ở lại Paris, đã đưa ra gợi ý của riêng mình. Và nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn, ảnh hưởng đến ảnh hưởng của Perez. Ancelotti nói: “Mbappé? Với Florentino, tương lai đã được viết sẵn.”

Lời nói mạnh mẽ, hả? Không cần phải giải thích điều này quá nhiều, vì về cơ bản đây là một tuyên bố thẳng thắn. Tuy nhiên, đối với những người chưa bắt đầu, có một chút chơi chữ ở đây. Perez nổi tiếng với việc khiến các cầu thủ bóng đá đặt bút vào giấy hoặc cam kết di chuyển trước, đề phòng. Ông ấy là người bao quát mọi căn cứ của mình. Vì vậy, Ancelotti có thể vui vẻ gật đầu ở đó, thừa nhận rằng Perez có một cái gì đó được viết đã xác nhận tương lai của cầu thủ người Pháp ở Madrid.

Tất cả càng có nhiều lý do để các Madridistas phấn khích và thư giãn mỗi khi truyền thông Pháp đưa tin vô nghĩa về việc nhà vô địch World Cup 2018 nhận lời đề nghị nhiều tiền mới nhất của Qatar. Và gần như chắc chắn chân sút của PSG sẽ cập bến Real Madrid.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *