Câu chuyện gia hạn giữa Liverpool và Mo Salah khi vấn đề mang tên Erling Haaland và Kylian Mbappe xuất hiện

Salah, Mbappe và Haaland

MOHAMED SALAH hết hợp đồng với Liverpool sau 18 tháng với việc các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới đang bị đình trệ.

Câu chuyện về hợp đồng của Mohamed Salah tại Liverpool đã có một bước ngoặt mới sau khi một vấn đề liên quan đến Erling HaalandKylian Mbappe xuất hiện. Ngôi sao của “Lữ Đoàn đỏ” sẽ hết hạn hợp đồng sau 18 tháng với các cuộc đàm phán gia hạn thời gian ở lại của anh ấy hiện đang bị đình trệ.

Ngừoi đại diện của Salh đang cố để biến than chủ của mình trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất ở Premier League. Nhưng cho đến nay, Liverpool vẫn chưa muốn so sánh với điều đó, bất chấp tầm quan trọng của Salah đối với thành công mà họ có được dưới thời Jurgen Klopp.

Anh ấy đã ghi được 148 bàn thắng đáng kinh ngạc kể từ khi gia nhập Roma đưa Liverpool tới 2 chức vô địch Champions League và Premier League. Với việc hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới, khả năng anh ra đi tự do ngày càng cao, một tình huống mà Liverpool không thể để xảy ra. Mặc dù vậy, “Lữ đoàn đỏ” đang phải đối mặt với một vấn đề lớn với việc các siêu sao khác dưới đẳng cấp của Salah hiện đang đòi mức lương cao ngất ngưởng.

Mbappe và Haaland
Mbappe và Haaland đang là 2 ngôi sao trẻ chất lượng nhất trên thế giới

Haaland và Mbappe đều dự kiến ​​sẽ gia nhập các câu lạc bộ mới vào cuối mùa giải và tạo nên vô số kỷ lục khi họ chuyển đi. Và cựu ngôi sao Arsenal, Ian Wright tin rằng những hợp đồng mà họ ký kết có thể ảnh hưởng đến Salah trong các cuộc đàm phán của anh ấy.

Ian nói với ITV Sport: “Chúng tôi phải nói về số tiền tương tự như Haaland và Mbappe với những gì anh ấy đã làm, chúng tôi phải nói về số tiền đó để thay thế anh ấy vì vậy đối với tôi, anh ấy phải ở lại.”. Nếu Wright đúng, đó sẽ là một vấn đề lớn đối với Liverpool và họ có thể miễn cưỡng phá vỡ cấu trúc tiền lương của mình.

Đó là bởi vì hợp đồng tiếp theo của Haaland và Mbappe sẽ khiến họ trở thành hai trong số những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Mbappe dự kiến ​​sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè tại La Liga và “Đội bóng hoàng gia” được cho sẽ trả cho cầu thủ người Pháp 1 triệu bảng mỗi tuần.

Salah, Mbappe và Haaland
Việc gia hạn của Salah bị ảnh hưởng bởi Mbappe và Haaland vì mức lương

Yêu cầu của Haaland cũng cao tương tự, với báo cáo của ESPN vào tháng 10 rằng tiền đạo này sẽ yêu cầu mức lương 30 triệu bảng mỗi năm. Điều đó sẽ khiến anh ấy kiếm được hơn 500.000 bảng mỗi tuần, một con số tương tự như Salah đang mong muốn. Bằng cách vạch ra các cuộc đàm phán về hợp đồng mới, Liverpool đã tự đưa mình vào thế khó. Và Roy Keane đồng ý với chuyên gia Wright rằng họ cần đạt được thỏa thuận với ngôi sao bóng đá của mình càng nhanh càng tốt.

Ông ấy nói: “Bạn phải khiến anh ấy ký ngay vào bản hợp đồng mới, anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, bạn phải hoàn thành nó sớm. Nếu nó tiếp tục bị hoãn vào mùa giải tới thì bạn nên lo sợ bởi mọi thứ sẽ trở thành vô nghĩa. Liverpool bằng mọi giá phải có được chữ ký của Salah. Bạn không thể để một ngôi sao lớn như anh ấy ra đi như vậy, đặc biệt là theo dạng chuyển nhượng tự do.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *