Các nhà lãnh đạo Real Madrid gặp gỡ để thảo luận về Mbappe, Haaland, doanh số bán hàng và hơn thế nữa

Kylian Mbappe

Cuộc họp về việc thực hiện các thương vụ mua bán vào mùa hè đã diễn ra vào thứ Tư vừa qua. Trong đó, trọng tâm là hai ngôi sao đang nổi đình đám của bóng đá thế giới là Kylian Mbappe và Erling Haaland.

Một cuộc họp quan trọng đã diễn ra vào thứ Tư giữa chủ tịch Real Madrid Florentino Perez và tổng giám đốc câu lạc bộ bóng đá này, Jose Angel Sanchez, để thảo luận về các vấn đề khác nhau khi đội bóng bước vào giai đoạn cuối của mùa giải. Câu lạc bộ đã đặt niềm tin vào Carlo Ancelotti, người được kỳ vọng sẽ hoàn thành các mục tiêu của đội trong mùa giải này với một đội hình rất giống với đội hình mà ông đã thừa hưởng từ mùa giải trước.

Real Madrid có thể ký hợp đồng với Haaland?

Như MARCA đã đưa tin, ưu tiên của Real Madrid là ký hợp đồng miễn phí với tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain, với việc Los Blancos cũng đang tính chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund.

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe đang là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid

Real Madrid đã liên hệ với người đại diện cũng như bố của tiền đạo người Na Uy và câu lạc bộ Bundesliga trong những tuần gần đây. Trong khi đó, sau cuộc họp hôm thứ Tư, nhiều người tin rằng việc ký kết tiềm năng của Haaland là khả thi và nó phụ thuộc vào ý định của cầu thủ 21 tuổi.

Việc mua và bán các cầu thủ khác của Real Madrid

Việc di chuyển cho các mục tiêu còn lại đã bị dừng. Real Madrid đã đặt mục tiêu vào tiền vệ Aurelien Tchouameni của Monaco, nhưng cả Perez và Sanchez đều tin rằng mọi thứ phụ thuộc vào việc liệu câu lạc bộ có thể bán được những cầu thủ như Eden Hazard, Mariano Diaz, Luka Jovic, Dani Ceballos và Jesus Vallejo hay không.

Real Madrid
Real Madrid sẽ thanh lọc đội hình vào mùa hè này để nhường chỗ cho các siêu sao như Mbappe, Haaland

Sẽ không có động thái nào cho một hậu vệ phải, nơi họ có Dani Carvajal, Lucas Vazquez và Alvaro Odriozola, trong khi Real Madrid đang xem xét liệu họ sẽ mang về Fran Garcia, người đang được cho mượn tại Rayo Vallecano, hay chiêu mộ Miguel Gutierrez. Câu lạc bộ muốn tăng cường các tài năng trẻ từ học viện của họ và quảng bá một số cầu thủ có đủ điều kiện để trở thành cầu thủ của đội một. Trong đó, với Antonio Blanco là ứng cử viên chính.

Super League

Trong khi đó, cũng có vấn đề về Super League, nhưng mọi thứ chỉ ra rằng sẽ không có gì thay đổi trong hai mùa giải tới. UEFA sẵn sàng thảo luận với các câu lạc bộ này, nhưng họ không sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ sáng kiến ​​nào tương tự như dự án Super League. Ngoài ra, Real Madrid cũng đã hợp tác với Cisco, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển thiết bị mạng internet để thu về các khoản nhằm xoay sở sau đại dịch Covid cũng như các thương vụ mua bán diễn ra thuận lợi.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *